โผล่แล้ว..แต่ยังไม่สำนึกบาป!! 2 โจ๋ก่อศึกอริกลางแยกยืงปืนพลาดเข้าตาลุงถึงตาบอดมอบตัวตร. โดน 3 ข้อหาแต่ยังปากแข็งเปล่าทำ !!?!!

Publish 2016-12-19 10:47:51

 

 

     จากกรณีนายประจวบ คล้ายพุ่ม อายุ 65 ปี ถูกลูกหลงจากเหตุการณ์วัยรุ่นทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธปืนไล่ยิงกันบริเวณแยกบางพลู ถนนบางกรวย-ไทรน้อย เมื่อวันที่ 24 พ.ย. ที่ผ่านมา ขณะนายประจวบออกไปรับหลานสาวที่โรงเรียนจนเป็นเหตุให้นายประจวบที่ยืนอยู่บริเวณริมทางถูกลูกกระสุนปืนยิงเข้าตาข้างขวาจนบอดสนิท (อ่านข่าว : ดูให้เต็มตา..เวรที่ทำกรรมจะตามมา!!! คุณตาข้ามถนนไปรับหลานสาว ขณะกลุ่มวัยรุ่นนนฯก่อเหตุวิวาทไล่ยิงกลางแยก เศษกระสุนพุ่งเข้าเบ้าตาทำตาบอด) 

 

     จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งหมายเรียกตัวให้กับเยาวชนทั้งสองคน อายุ 16 ปีและ 17 ปี ผู้ก่อเหตุ ซึ่งหลังจากได้รับหมายจากตำรวจนั้น ผู้ปกครองของทั้ง 2 เยาวชนผู้ก่อเหตุได้พาตัวทั้งคู่ เข้าพบ พ.ต.ท. บุญเลิศ อาคมวัฒนะ พนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยจากการสอบสวน 2 เยาวชนผู้ก่อเหตุได้ให้การปฏิเสธ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหา 3 ข้อหา คือ ร่วมกันกระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

 

 


     ทั้งนี้ สำนวนคดีอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานก่อนส่งให้พนักงานอัยการ และนำตัวทั้ง 2 คนฝากขังยังสถานพินิจเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ