เริ่มปฏิบัติการเก็บขยะแผ่นดิน!!! หมอเหรียญทอง ดีเดย์เดินสายถก UNHCR + สถานทูต กดดันร่วมหยุดยั้งพวกนรกจาบจ้วงสถาบันฯ ชี้ย่ำยีหัวใจคนไทยกระทบสัมพันธ์ปท.

เริ่มปฏิบัติการเก็บขยะแผ่นดิน!!! "หมอเหรียญทอง" ดีเดย์เดินสายถก UNHCR + สถานทูต กดดันร่วมหยุดยั้งพวกนรกจาบจ้วงสถาบันฯ ชี้ย่ำยีหัวใจคนไทยกระทบสัมพันธ์ปท.

Publish 2016-10-17 06:52:55

    ภายหลังจากออกมาประกาศตัวจะดำเนินการอย่างจริงจังกับบุคคลที่กระทำการคุกคาม จาบจ้วง ล่วงละเมิด  สถาบันเบื้องสูง อย่าง “อั้ม เนโกะ”  และ  “สุดา  รังกุพันธุ์”  อย่างจริงจัง  ล่าสุดในเพจเฟสบุ๊คส์ของ  พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ  ได้โพสต์ข้อความหลายประเด็นที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่จะกระทำนับต่อจากนี้

 

      “ได้โปรดทราบทั่วกันว่าตั้งแต่สัปดาห์ที่จะถึงนี้เป็นต้นไป ผมจะเดินสายถึง UNHCR และทุกๆสถานทูตที่เป็นแหล่งพักพิงสิงสู่ของนรกชาติชั่วทั้งหลาย ทั้งนี้เพื่อนำหนังสือร้องเรียนในนามองค์การประชาชนเพื่อการปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขอความกรุณาจากรัฐบาลในแต่ละประเทศได้โปรดควบคุมพฤติกรรมของบุคคลที่มีสถานะผู้ลี้ภัย , สถานะผู้ที่มีคู่สมรส และ/หรือผู้ที่ลักลอบเข้าทำงานในประเทศต่างๆ ซึ่งบุคคลเหล่านี้ได้ใช้ดินแดนในประเทศต่างๆ กระทำการละเมิดสิทธิส่วนพระองค์  แม้ในยามที่สวรรคตแล้ว บุคคลเหล่านี้ก็ยังประพฤติชั่วละเมิดสิทธิส่วนพระองค์อันเป็นการละเมิดสิทธิมนุษยชนอย่างไม่สิ้นสุด ทั้งยังจะนำมาซึ่งความไม่สงบสุขแก่ปวงชนชาวไทยซึ่งจะทำให้เกิดปัญหาความสัมพันธ์อันไม่ดีระหว่างประชาชนชาวไทยต่อรัฐบาลของประเทศที่เป็นดินแดนลี้ภัย
 

        การนำหนังสือร้องเรียนดังกล่าวนี้ ผมไม่ต้องการให้มีการระดมมวลชนในทุกๆสถานที่ ทั้งที่หน้า UNHCR หรือทุกๆสถานทูต ทั้งนี้ก็เพราะผมไม่ได้มีเจตนาประท้วง UNHCR หรือรัฐบาลประเทศต่างๆ แต่ผมต้องการความเห็นใจและขอความร่วมมือ ที่สำคัญยิ่ง คือ ท่ามกลางสถานการณ์การสูญเสียมหาราชผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งเปรียบเสมือน “พ่อของแผ่นดิน” หรือ “พ่อของพสกนิกรชาวไทย”  จึงเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของชาติและของพสกนิกรชาวไทย

 

      ดังนั้นผมจึงไม่ต้องการให้การดำเนินการที่ผมกำลังจะกระทำนั้นนำมาซึ่งเหตุการณ์วุ่นวายและอาจเป็นโอกาสที่ขบวนการบั่นทอนสถาบันพระมหากษัตริย์ใช้สร้างสถานการณ์ความรุนแรงให้เกิดขึ้นได้
 

      ดังนั้นผมจึงขออนุญาตท่านทั้งหลายได้โปรดไว้วางใจและเชื่อมั่นในตัวผม ปล่อยให้ผมดำเนินการในขั้นตอนนี้ด้วยตัวกระผมเองก่อน อย่าได้มีการระดมมวลชนในทุกๆสถานที่ที่ผมจะไปนะครับ หลังจากผมนำหนังสือถึง UNHCR และสถานทูตที่เกี่ยวข้องครบถ้วนทุกแห่งแล้ว ผมจะประสานงานเครือข่ายคนไทยในต่างแดนเพื่อขยายผลการปฏิบัติอื่นๆต่อไอ้อีสัตว์นรกชาติชั่วในพื้นที่ต่างแดนที่พวกมันสิงสู่กันอยู่ต่อไป”

     ขณะเดียวกัน  พล.ต.นพ.เหรียญทอง  ยังได้มีการโพสต์ข้อความถึงบุคคลที่มีพฤติกรรมชั่วร้ายต่อสถาบันเบื้องสูงอีกจำนวนหนึ่ง  ซึ่งเป็นที่รู้กันโดยทั่วไปถึงการกระทำของคนเหล่านั้น แต่ยังไม่มีการดำเนินการในเชิงกฎหมายอย่างจริงจัง เนื่องจากมีหลายคนหนีคดีอาญาแผ่นดินไปอาศัยในต่างประเทศ โดยมีกลุ่มทุนให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน