ดีกันเเล้วนะ...ลูกบ้าน และ รปภ. จับมือปรับความเข้าใจ หลังมีเรื่องวิวาทกัน (มีคลิป)

Publish 2017-09-27 13:32:56

ลูกบ้าน และ รปภ. จับมือปรับความเข้าใจ หลังมีเรื่องวิวาทกัน  
นิติบุคคลคอนโดฯ แห่งหนึ่งย่านแฮปปี้แลนด์ นำลูกบ้านและเจ้าหน้าที่ รปภ. ปรับความเข้าใจและอภัยให้กัน หลังมีเรื่องทะเลาะวิวาท พร้อมจับมือและกอดกัน สัญญาว่าหลังจากนี้จะประบปรุงตัวให้มากขึ้น ขณะที่นิติโครงการ ชี้ หากจะอยู่ต่อห้ามกระทำพฤติกรรมเหมือนเดิม หากเกิดขึ้นอีกก็จะห้ามไม่ให้นำรถมาจอดที่คอนโดอีก 
จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า ‘Pong O'z’ (ป๋อง โอซี) โพสต์คลิปวิดีโอพนักงานรักษาความปลอดภัย กำลังชกต่อยกับลูกบ้านในคอนโดมิเนียม ชายที่ใส่เสื้อสีขาว พร้อมระบุข้อความว่า ‘ลูกบ้านเสื้อสีขาวมีอาการคล้ายคนเมา ขับรถมาจอดที่คอนโด แล้ว รปภ. ไปโบกให้ แต่ลูกบ้านอยากจอดอีกที่นึง แล้วตอนถอยจอดเกิดชนยางกั้น จึงโวยวาย ด่า รปภ. แต่มีอยู่คำหนึ่งที่ด่าว่า "เงินเดือนมึงยังน้อยกว่าราคารองเท้าของกูข้างหนึ่ง’ แล้วก็มีการท้าต่อย จนเกิดเหตุการณ์ขึ้น พี่คนเสื้อขาวเขาบอกว่า เขาเป็นโปรดิวเซอร์อยู่ช่อง 3 และก็พูดว่า มึงเล่นผิดคนแล้ว" โดยหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลาดพร้าว ได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับสอบถามรายละเอียดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนสาเหตุเกิดจากเรื่องที่จอดรถ พร้อมทั้งให้คู่กรณีไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหนักฐานที่โรงพัก 


ล่าสุด วันนี้ (27 ก.ย.) ที่ ห้องนิติบุคคล โครงการคอนโด ย่านแฮปปี้แลนด์ นายเปรม (นามสมมุติ) ลูกบ้าน ที่มีเรื่องทะเลาะวิวาท กับ นายลม ศรีพูล รปภ. ที่คอนโดฯ เนื่องจากมีปัญหากันเรื่องที่จอดรถ ก่อนที่ลูกบ้านจะด่าบุพการี และเปรียบรองเท้ากับเงินเดือน รปภ. ได้เดินทางเข้ามาขอโทษกับทุกสิ่งที่ทำไปโดยไม่คิด พร้อมจับมือและกอดกัน และสัญญาว่าหลังจากนี้จะประบปรุงตัวให้มากขึ้น โดยนายลม กล่าวว่า ไม่ติดใจอะไรแล้ว เพราะก็เป็นการกระทำผิดทั้งสองฝ่าย หลังจากนี้ก็สามารถเจอกันได้ตามปกติ  ขณะที่นิติโครงการ ชี้ว่า หากจะอยู่ต่อห้ามกระทำพฤติกรรมเหมือนเดิม หากเกิดขึ้นอีกก็จะห้ามไม่ให้นำรถมาจอดที่คอนโดอีก

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สิทธิโชค ไพยะแสน