อุทาหรณ์...พิษรักแรงหึง!! สองสามีภรรยา ทะเลาะกันหนัก คาดป๋มแรงหึงเพราะพฤติกรรม ก่อนภรรยาแค้น...แทงสามียับดับคาที่ (คลิป)

Publish 2018-07-19 21:55:34เมื่อเวลา  22.00 น. พ.ต.ท. ชาญ กันยะมี พนักงานสอบสวน สภ.ร้องกวาง ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกายถึงกับเสียชีวิต ที่บ้านต้นเดื่อ ม.4 ต.ทุ่งศรี อ.ร้องกวาง จ.แพร่ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยพรานพิทักษ์ร้องกวาง และเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานและแพทย์เวร รพ.ร้องกวาง

                เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบชายไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขายาวนอนเสียชีวิตจมกองเลือดสอบถามทราบชื่อคือ นายบุญเทียน เข็มเมือง อายุ  45 ปี บ้านเลขที่  78/2 ม. 4 ต.ทุ่งศรี อ.ร้องกวาง จ.แพร่ ด้านข้างพบนางวันเพ็ญ เข็มเมือง อายุ  35 ปี  บ้านเลขที่  78/2 ม. 4 ต.ทุ่งศรี อ.ร้องกวาง จ.แพร่ นอนได้รับบาดเจ็บอยู่ด้านข้าง เจ้าหน้าที่กู้ภัยพรานพิทักษ์เร่งนำส่ง รพ.ร้องกวางและส่งต่อ รักษาตัวที่โรงพยาบาลแพร่ ซึ่งทางเจ้าหน้าทีตำรวจได้สอบปากคำนางวันเพ็ญ ผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า นางวันเพ็ญ(ภรรยา) และนายบุญเทียน (สามี) ได้ไปกินเบียร์จากบ้านญาติกลับบ้านมาด้วยกัน พอมาถึงบ้าน ประมาณ  21.30 น. มีโทรศัพท์ เข้ามา ในเครื่องของตนแต่ยังไม่ทราบว่าใครโทรเข้ามา สามีบ่นว่าดึกแล้วยังมีคนโทรหาอีก หลังจากนั้นก็เกิดการทะเลาะกัน ผู้ตายก็ได้ปาโทรศัพท์ของตนทิ้งจนพัง และเอาไม้มาทุบตีตนแล้วเดินหนีออกจากบ้านไป ตนเองด้วยความโกรธจึงวิ่งออกไปเอามีด (พร้าปลายแหลม)จากบ้านญาติหวังเพียงแค่จะไปขู่ ได้วิ่งตามออกไป พอผู้ตายเห็นตนถือมีดจึงพยายามทำร้ายตนด้วยความโมโหจึงแทงเข้าหลายครั้ง


พิษรักแรงหึง!! สองสามีภรรยา ทะเลากัน คาดป๋มแรงหึง ภรรยาแทงสามี ดับคาที่

ทางด้านนายบุญธรรม จินาวงค์ อายุ 64 ปี บ้านเลขที่ 78/1 ม. 4 ต.ทุ่งศรี อ.ร้องกวาง จ.แพร่ พี่เขยของผู้ตายและบ้านติดกันเล่าว่า ขณะเกิดเหตุ ตนเองกำลังสอนการบ้านหลาน (บุตร) ของผู้เสียชีวิตอยู่ที่บ้าน ได้ยินเสียงทะเลาะกันของสองสามีภรรยา ก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะเป็นเรื่องปกติของทั้งสองจนรู้สึกเอือมระอา แล้ว และไม่อยากยุ่งเกี่ยวเนื่องจากทะเลาะกันและทุบตีบ่อยครั้ง แต่ไม่ถึงกับร้ายแรง แบบนี้ ส่วนมากก็จะเป็นเรื่องหึงหวง กัน เพราะภรรยา จะบ่นเรื่องสามีหาเงินมาได้ก็เอาไปกินเหล้า เที่ยวบ้าง จึงเป็นเรื่องให้เกิดเหตุทะเลาะวิวาทตลอด

พิษรักแรงหึง!! สองสามีภรรยา ทะเลากัน คาดป๋มแรงหึง ภรรยาแทงสามี ดับคาที่


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุและสภาพศพผู้เสียชีวิตพบรอยแผลที่บริเวณชายโครงด้านซ้ายและแพทย์เวรระบุสาเหตุการเสียชีวิตเนื่องจากเสียเลือดมาก เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งหลังจากนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้เก็บหลักฐานในสถานที่เกิดเหตุและสอบถามผู้เห็นเหตุการและจะเร่งดำเนินการนำตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไปทางด้านศพ ได้ส่งมอบให้ญาติดำเนินการประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ขอบคุณภาพ กู้ภัยพรานพิทักษ์ร้องกวาง 

กัญญสร ถินทิพย์ ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวสจังหวัดแพร่