แชร์ว่อน! คลิปหนุ่มซื้อน้ำแข็ง แต่ถูก จนท.เข้ามาทุบตี หวั่นซื้อไปกินกับน้ำใบกระท่อม ชาวเน็ตข้องใจ!? ทำไมต้องทำรุนแรงขนาดนี้..(คลิปเหตุการณ์)

Publish 2018-02-25 17:38:10แชร์ว่อน! คลิปหนุ่มซื้อน้ำแข็ง แต่ถูกเจ้าหน้าที่ข้าราชการเข้ามาทุบตี เกรงว่าจะไปกินกับน้ำใบกระท่อม ชาวเน็ตข้องใจทำไมต้องทำรุนแรงขนาดนี้  

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 61 ขณะนี้ มีคลิปวิดีโอชายวัยรุ่นคนหนึ่ง ถูกเจ้าหน้า ที่ หน่วยงาน ข้าราชการ 2 นายใช้มือทุบที่หลังอย่างแรงจำนวน 2 ครั้ง ขณะซื้อน้ำแข็งภายในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง    ซึ่งกำลังถูกแชร์อย่างมากใน จังหวัดกระบี่ในขณะนี้  โดยระบุว่า เจ้าหน้าที่จะเคร่งกับคนที่ซื้อน้ำแข็ง จนเกินไป

 

เนื่องจากมีแนวโน้มว่าจะนำไปกินกับน้ำต้มใบกระท่อม สูตร สี่คูณร้อย  ทำให้หลายคนไม่พอใจว่า การซื้อน้ำแข็งต้องถูกตีขนาดนี้หรือไม่ พร้อมกับขอให้เจ้าหน้าที่ที่ปรากฏในคลิปออกมาชี้แจง

 

 

 ขณะที่ พลตำรวจตรีบุญทวี โตรักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดกระบี่ เปิดเผยว่า ขณะนี้ กำลังตรวจสอบว่า บุคคล ทั้งสองคน เป็น เจ้าหน้าที่ตำรวจหรือไม่ หรือหน่วยงานสังกัดใด  และเหตุเกิดขึ้นที่ไหน  อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบคลิปภาพ พบว่า น่าจะเหตุต่อเนื่อง ที่เจ้าหน้าที่ได้ติดตาม ชายวัยรุ่นคนดังกล่าว มาในร้านสะดวกซื้อพบว่ากำลังซื้อน้ำแข็ง จึงควบคุมตัวไป 

 

 

 

 เบื้องต้นกำลังตรวจสอบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ชุดใด เหตุเกิดภายในร้าน มินิมาสแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 11 กระบี่ น้อย อำเภอเมืองกระบี่

 

 

 

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่