รอยกรีดรอบคัน!! สาวฉุนจัด รุ่นน้องขอยืมรถป้ายแดง แต่เห็นสภาพตอนคืนแทบกรี๊ด ลั่น! รู้ตัวคนทำ ขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด (คลิป)

Publish 2018-02-13 14:32:23เมื่อเวลา 12.00 น.ตำรวจภูธรเสม็ดได้เข้าตรวจสอบบริเวณลานจอดรถของห้างสรรพสินค้าโลตัส ชลบุรี ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้งมีรถยนต์เก๋งกรีดสีเป็นรอยรอบคัน โดยไปถึงได้พบกับนางสาวพรรวินท์ ธรรมเม อายุ 36 ปี เป็นพนักงานคลินิกเสริมความงาม ซึ่งเป็นเจ้าของรถยนต์ยี่ห้อนิสสัน สีดำ ทะเบียนป้ายแดง อ-4493 ได้ชี้ร่องรอยเป็นทางยาว คาดว่าอาจเป็นรอยจากลูกกุญแจ 

 

 

 

        ซึ่งนางสาวพรรวินท์ ผู้เสียหาย เผยว่า รถของตนได้ออกมาเพียง 5 วัน โดยก่อนห้างเปิดเวลาประมาณ 10.30 น.ได้นำรถมาจอด และได้มีน้องที่ทำงานด้วยกันชื่อนายโอ้ ขอสงวนชื่อจริง ยืมรถออกไป ทั้งที่ก่อนหน้านั้นไม่มีร่องรอยการถูกกรีดสี จึงคาดว่าเป็นฝีมือของแฟนนายโอ้ ที่เข้าใจผิดว่าเป็นเอารถแฟนใหม่มาขับ เลยมาทำรถตน

 

 

 

 

 ซึ่งได้โทรศัพท์ไปถามแต่ก็ถูกปฎิเสธ จึงได้แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ จึงขอฝากไปถึงผู้ที่กรีดรถทำอะไรให้ใช้สติ รถคนอื่นเขาเสียหาย คุณก็มีความผิดเหมือนกัน ซึ่งจะขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด โดยที่ทางตำรวจได้ทำการเก็บหลักฐานและได้เชิญตัวผู้เสียหายไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรเสม็ด เพื่อจะได้เรียกผู้สงสัยมาสอบสวนต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว สัมภาษณ์  บริบูรณ์  /รุ่งโรจน์  วงษ์ชัยเดช  ทีมข่าวเฉพาะกิจสำนักข่าวทีนิวส์ ศูนย์ข่าวภาคตะวันออก